skip to Main Content
Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi :
Đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong chưa đầy 1 phút
TP Hồ Chí Minh: Vẻ đẹp Bất Biến Cùng Thời Gian…

TP Hồ Chí Minh: Vẻ đẹp bất biến cùng thời gian…

Dưới cái nắng ngọt ngào của Miền Nam buổi sáng sớm, Sài Gòn bắt đầu thức dậy! Những ngôi nhà mái đỏ tươi cao thấp, nhô dần trong ánh bình minh, xa xa tiếng động cơ bắt đầu ồn ã, xe hàng tỏa về các chợ, tiếng còi, tiếng rao lanh lảnh của hàng quà sáng khuấy đông khắp không gian, một ngày mới ở Sài Gòn bắt đầu như thế! … Hãy đặt vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh cùng AIRFNE và bước vào cuộc hành trình khám phá thành phố mang tên Bác đầy thú vị!

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai đô thị quan trọng nhất Việt Nam, được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông của vùng Đông Nam Á, Từ rất sớm nơi đây trở thành trung tâm thương mại sầm uất, giao lưu với nước ngoài rất nhộn nhịp và là nơi phát triển mạnh các nghề thủ công mỹ nghệ.

Trên những con đường của thành phố, du khách sẽ dễ gặp những biển chỉ dẫn hết sức thú vị, hài hước do chính người dân dựng lên, và đó đã trở thành một đặc trưng rất dễ thương, dí dỏm của người Sài Gòn. Người Sài Gòn nổi tiếng nhiệt tình, phóng khoáng . Đối với du khách lạ đường, họ sẵn sàng hướng dẫn tận tình từng ngã tư, góc phố, thậm chí, họ còn có thể dẫn bạn đi nếu tiện đường.

Sài Gòn để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên với bất kỳ ai đã từng một lần đặt chân tới. Những con phố sáng choang ánh đèn, những bảng hiệu đủ màu sắc, những quán pub, quán cà phê, quán bia tươi lề đường, những dòng xe hối hả trên các ngả đường hay khu vui chơi, giải trí kéo dài thâu đêm…đã biến Sài Gòn trở thành “Thiên đường Vui chơi, mua sắm và ẩm thực” của Việt Nam.

Sài Gòn phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, cũng bởi vậy, thời điểm lí tưởng dành cho du khách tới đây là vào mùa khô.

Đặt vé đi Sài Gòn 

Phố Bùi Viện về đêm
Phố Nguyễn Huệ
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top