skip to Main Content
Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi :
Đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng chỉ trong chưa đầy 1 phút

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TỚI WEBSITE AIRFNE.COM

DƯỚI ĐÂY CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH ĐẶT GIỮ CHỖ VÉ MÁY BAY TRÊN HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI

l. TRUY CẬP VÀO WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop vào website https://airfne.com/. Nhập địa điểm bạn muốn đến, ngày bay và lựa chọn số lượng người phù hợp.

II. LỰA CHỌN VÉ PHÙ HỢP

Sau khi danh sách hiển thị, bạn có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp. Lưu ý, bộ lọc bên phải có thể giúp ích hơn cho bạn khi muốn tìm kiếm một chuyến bay ưng ý nhé.

lll. CHI TIẾT CHUYẾN BAY ĐÃ CHỌN

  • Khách hàng có thể xem lại chuyến bay, hành trình bay, số hiệu chuyến bay và hạng bay đã chọn để chắc chắn rằng lựa chọn của Quý khách là hoàn toán chính xác. Nếu có mã giảm giá từ các phòng vé thì có thể nhập vào để trừ tiền trực tiếp trên đơn hàng.
  • Ngoài ra có thể bấm vào phần “Đổi chuyến khác?” để tìm kiếm lại chuyến mới.

IV. ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Phần này, bạn cần điền đầy đủ thông tin danh xưng quý ông/quý bà. Họ và tên viết theo CMT/ Hộ chiếu( viết hoa không dấu). Đối với các trẻ dưới 12 tuổi điền ngày, tháng, năm sinh theo giấy khai sinh. Mục hành lý kí gửi khách có nhu cầu thì chọn, không thì bỏ qua.

Vl. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ĐẶT CHỖ

  • Tiếp theo, bạn cần chọn một số tài khoản phù hợp để chuyển khoản, nên chuyển cùng hệ thống để tránh mất phí và việc nhận tiền sẽ nhanh chóng (phí chuyển tiền https://airfne.com/ không chịu trách nhiệm). Đối với chuyển khoản cuối tuần khác ngân hàng, do ngân hàng nhà nước không làm việc cuối tuần để duyệt chi, vì vậy đầu tuần mới nhận được chuyển khoản.
  • Cuối cùng, để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay bạn chỉ cần bấm “Đặt chỗ” và thư giãn một chút đợi quá trình đặt chỗ hoàn tất.
  • Ngay sau khi đặt vé thành công hệ thống sẽ tự động gửi mail về cho bạn thông tin hành trình của chuyến bay.

VlI. KIỂM TRA LẠI HÀNH TRÌNH

Chú ý xem thời hạn thanh toán, sau thời hạn thanh toán mã giữ chỗ không có hiệu lực, viêc giá vé tăng là điều không tránh khỏi. Mã giữ chỗ màu xanh nước biển. Mã giữ chỗ tuỳ thuộc vào các hãng hàng không quy định khác nhau. (Vietnamairline là chữ cái, VietJet là số, Jetstar cả chữ và số).

Chúc Anh/Chị đặt vé thành công và có trải nghiệm thú vị khi đặt vé máy bay giá rẻ trên Airfne.com.

Back To Top